Rèm vải chống nắng là nhu cầu mà bất cứ gia chủ nào đi mua rèm cũng quan tâm bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Vào những ngày hè nắng nóng thì rèm vải có tính chống nắng sẽ phát huy tác dụng.

1. Đặc điểm của rèm vải chống nắng

a. Chất liệu để làm nên rèm vải chống nắng

Rèm vải chống nắng cần đảm bảo các tiêu chí: độ dày, cản sáng, cản nhiệt tốt và chất liệu cũng phải tốt. Những loại vải này thường được làm từ chất liệu cotton hay lụa gấm mới có khả năng cản nhiệt vào ngày hè.

Để có được loại rèm vải có thể chống nắng tốt thì chất liệu làm lên loại rèm này phần lớn là chất liệu tự nhiên thay vì những loại sợi nhân tạo. 

b. Tiêu chuẩn kỹ thuật để làm ra sản phẩm rèm vài chống nắng 

Rèm vải chống nắng do là sản phẩm chuyên dụng nên tiêu chuẩn để cho ra đời sản phẩm này cũng khá chặt chẽ. Không chỉ kiểm tra từ chất liệu vải mà còn liên quan tới cả khoảng cách giữa các sợi vải phải khít không cho ánh nắng có cơ hội lọt qua. Thậm chí có những loại đặc biệt bề mặt vải có thể được tráng một lớp phủ giúp chống nắng hiệu quả. 

2. Mức giá của rèm vải chống nắng

Do tiểu chuẩn sản xuất nên mức giá của rèm may bằng vải chống nắng cũng tương đối cao so với những loại rèm khác.

Mỗi loại rèm chống nắng sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu vải và chất lượng sản phẩm. Quan trọng nhất là tiêu chí của khách hàng. Do vậy rèm vải chống nắng sẽ không có một mức giá cố định thường sẽ được phân loại thành:

a. Rèm vải chống nắng cao cấp

Rèm vải chống nắng cao cấp sẽ đáp ứng được mong muốn của gia chủ muốn bảo vệ nội thất bên trong căn nhà, cản sức nóng của thời tiết ngày hè vào trong không gian sống hiệu quả. 

b. Rèm vải chống nắng thường

Khác với loại rèm vải cao cấp dùng để chống nắng thì loại rèm thường vẫn có tác dụng chống nắng nhưng có thể giảm khả năng chống nắng so với loại rèm cao cấp

Tuy nhiên vào những ngày hè nắng nóng gia chủ sẽ thực sự cảm nhận được tác dụng của dòng rèm này. Nếu bạn đang tìm mua rèm cửa để chống nắng đừng quên tham khảo sản phẩm tại Bình Minh trước khi đưa ra lựa chọn. 

Rèm vải chống nắng

Công ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Bình Minh
Top