Màn sáo cuốn Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Màn sáo cuốn cũng xuất hiên từ khá sớm và khá phổ biến là màn sáo cuốn làm bằng tre. Dòng sản phẩm này phổ biến tại những miền quê. Thời điểm đó sản phẩm được làm thủ công nên nhìn khá thô ráp thiếu sự tinh tế. Nhưng ít nhất màn sáo dạng để cuốn thời kì đó vẫn làm được đúng vai trò của nó là tạo khoảng riêng cho gia chủ.

Ngày nay màn sáo kiểu cuốn trở lên phổ biến và được sản xuất công nghiệp hơn nên những mẫu màn sáo dạng cuốn không còn đơn sơ như trước. Những mẫu màn sáo cuốn cuộn hiện nay gồm có màn sáo tre, màn sáo tre trúc, màn lá ngang. Mỗi loại màn sáo sẽ có mức giá khác nhau. Nếu màn sáo cuốn dạng lá bằng nhựa hay nhôm thì có mức giá rẻ hơn nhưng màn sáo cuốn cao cấp thì có mức giá cao hơn như màn sáo tre trúc. 

Điểm lợi thế của màn sáo có thể cuốn cuộn là tiết kiệm không gian bên dưới, tạo độ thoáng cần thiết khi cần khoảng không gian rộng hơn. Màn sao cuốn hiện nay đang là sản phẩm cạnh tranh với dòng màn dạng sáo đứng. Hãy cùng tham khảo những mẫu sản phẩm màn sáo dạng cuốn tại Bình Minh

Màn sáo cuốn

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03