Màn sáo đứng Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Màn sáo đứng hay còn gọi là rèm lá dọc là một sản phẩm phổ biến nhất tại văn phòng hiện nay. Màn sáo dạng đứng dọc có lợi thế tạo độ thoáng vì giữa các lá rèm có khoảng cách sẽ giúp tao ra độ trống cần thiết tại một văn phòng thay vì che kín mít như rèm vải thông thường. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của rèm sáo lá đứng.

1. Chất liệu để sản xuất ra màn sáo đứng

Màn sáo đứng được kết thành từ những lá rèm. Mỗi lá rèm có bản khoảng 10 -12cm. Màn sáo kiểu lá dọc có thể được làm bằng nhựa và nhôm nhưng rất hiếm khi được làm bằng vải. Vì vải khó lòng đảm bảo tạo độ căng cho lá rèm như nhôm và nhựa. Để được căng như nhôm và nhựa thì lại khá tốn công. Đây là lý do màn sáo lá dọc không được làm từ vải. Ngoài ra có khi dạng rèm lá dọc này được làm từ gỗ. Tuy nhiên gỗ dễ tạo độ thô cứng nên cũng ít được sử dụng trong sản xuất dạng này. 

Vì thế dạng rèm này phù hợp hơn khi dùng trang trí văn phòng. Khá ít hộ gia đinh sử dụng sản phẩm này để trang trí cho nhà cửa. Vì những lá rèm đơn giản sẽ không làm sống động thêm không gian sống của mỗi cá nhân. 

2. Lưu ý khi chọn màn sáo đứng

Do là sản phẩm có thiết kế đơn giản vì thế dù bạn trót mê mẩn sản phẩm rèm sáo đứng cũng nên cẩn trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm về trang trí trong không gian sống dù hiện nay có không ít gia chủ sử dụng màn sáo đứng trong không gian sống.

Nếu bạn đang tìm sản phẩm màn sáo để bảo vệ nội thất và che mưa chắn nắng thì màn sáo đứng là sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất với gia chủ. 

3. Cách bảo quản màn sáo đứng luôn bền đẹp

Do đặc điểm của màn sáo đứng hay còn gọi là rèm lá dọc được làm bằng nhựa hoặc nhôm và được bao bọc bằng lớp sơn tình điện có khả năng chịu nắng mưa rất tốt vì thế mà độ bền sức chịu nhiệt trước trời nắng hay độ ẩm thấp của những ngày mưa khá cao. Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hơn và luôn đẹp hẳn bạn không nên bỏ qua những lưu ý phía dưới

a. Lưu ý giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm màn sáo đứng

Màn sáo đứng là sản phẩm nổi tiếng dễ vệ sinh và ít tốn công tuy nhiên cũng luôn cần vệ sinh đúng cách. Vì thế để đảm bảo nguyên vẹn nước sơn tình điện trên bề mặt sản phẩm bạn có thể sử dụng chổi lông gà hoặc vải để vệ sinh thay vì sử dụng những vật cứng dễ làm xước bề mặt sơn làm cũ sản phẩm nhanh hơn. Nếu bạn chăm chút hơn có thể sử dụng máy hút bụi hút hết lớp bụi bẩn trên bề mặt sản phẩm khá tiện lợi và đảm bảo sản phẩm luôn như mới.

Tuyệt đối không đem sản phẩm vào máy giặt hay máy hấp. 

b. Cách giữ màn sáo đứng luôn bền

Lớp sơn tĩnh điện không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà còn chính là lớp bảo vệ cho chất liệu nhôm hay nhựa bên trong tránh được quá trình oxy hóa sản phẩm do mưa nắng vì thế điều quan trọng cần làm là giữ được lớp sơn tĩnh diện trên bề mặt sản phẩm

4. Địa chỉ cung cấp màn sáo đứng uy tín

Ngày nay, không khó để mỗi chúng ta tìm được địa chỉ bán màn sáo. Song điều quan trọng là tìm được địa chỉ bán màn sáo đứng uy tín. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán màn sáo đứng nói riêng và các loại màn sáo nói chung hãy liên hệ với rèm cửa Bình Minh. 

Tại Bình Minh không chỉ có cửa hàng ở khắp các quận trên địa bàn tp.HCM, Hà Nội mà Bình Minh có cửa hàng về tận các tỉnh thành  trên toàn quốc giúp đáp ứng nhu cầu và mang lại thuận lợi nhất cho gia chủ. 

Màn sáo đứng

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03