Màn sáo galaxy Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Màn sáo galaxy là sản phẩm ra sau. Tuy nhiên khi vừa xuất hiện trên thị trường thì sản phẩm này đã được đón nhận bởi sự tiện dụng cũng như mẫu mã sản phẩm. Ngày nay nhu cầu sử dụng màn sáo galaxy cũng khá nhiều. 

Màn sáo galaxy có thể sử dụng trong trang trí văn phòng và nhà ở. Màn sáo dòng galaxy có hai dòng sản phẩm chính là màn lá dọc và màn cuốn. Màn lá dọc dạng galaxy thích dụng với không gian văn phòng. Màn cuốn thích hợp với không gian gia đình. Vì vậy mà lượng khách tìm kiếm màn sáo galaxy ngày một nhiều. 

1.Phân biện màn sáo Galaxy với những dòng màn sáo khác 

Trong ngành rèm hay còn gọi là màn sáo thì rèm sáo galaxy là một nhóm sản phẩm phần lớn phù hợp với nhu cầu phục vụ rèm trong văn phòng bởi những đặc tính công nghiệp của màn sáo galaxy là

  • Được làm từ các lá nhôm hay chất liệu nhựa
  • Tất cả các loại màn sáo galaxy đều có thiết kế dạng nhiều lá rèm có bản rộng từ 10-12cm ghép lại
  • Giữa các lá màn sáo galaxy có khoảng cách tạo độ thoáng. Yếu tố này chỉ phù hợp với không gian văn phòng không quá riêng tư hoặc để che nắng, che mưa tại nhiều căn nhà 

    Những dòng màn sáo khác thì sao?

Phần lớn chúng ta sẽ nghĩ tới màn vải, màn sáo gỗ, màn sáo tre. Đây là những sản phẩm khá quen thuộc với người Việt chúng ta. Khi đã nghĩ tới những màn sáo này hẳn chúng ta đã thấy sự khác biệt ngay giữa màn sáo galaxy và các dòng màn sáo khác.

Màn sáo bằng vải sẽ là một hoặc hai mảnh vải liền có độ rộng và chiều dài phù hợp với không gian của ô cửa. Những dòng màn tay tạo độ riêng tư kín kẽ tới 99%.Phù hợp với mọi không gian phòng ngủ, phòng khách

Với loại màn sáo bằng tre và gỗ thì tùy thuộc kiểu dáng thiết kế có khi là những lá gỗ mảnh, có khi là từng mắt gỗ nhỏ xíu được nhà sản xuất kỳ công tạo thành những sợi rèm mỏng manh, buông hờ hững. Đặc điểm của loại rèm này cũng có độ thoáng nhất định như màn sáo galaxy vì thế chỉ phù hợp treo tại phòng khách hay treo ở lối đi hành lang để trang trí cho không gian sống.

2. Màn sáo galaxy có đảm bảo đầy đủ đặc điểm cần có?

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác thì màn dạng galaxy luôn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố chống nắng, nóng vào những ngày hè và  tạo độ thoáng đãng cần thiết cho không gian văn phòng. Nhờ vậy dòng rèm sáo galaxy vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Màn sáo galaxy ngày nay không chỉ được sử dụng trong không gian làm việc tại những tòa nhà mà còn được sử dụng làm sản phẩm che mưa, cản nắng ngoài trời tại nhiều căn nhà, khu biệt thự bởi chất liệu bằng nhôm hay nhựa của loại rèm này giúp tiết kiệm chi phí hơn sử dụng rèm sáo tre.

3. Địa chỉ cung cấp màn sáo galaxy uy tín trên thị trường hiện nay

Không chỉ cung cấp mà Bình Minh trực tiếp sản xuất dòng màn sáo galaxy nói riêng và các loại màn sáo nói chúng. Chính vì vậy rèm cửa Bình Minh luôn đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tới tay người tiêu dùng Việt tốt nhất. 

Đặc điểm sản phẩm của màn sáo galaxy tại Binh Minh

  • Mức giá luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường
  • Hàng thương hiệu uy tín không lo mua nhầm hàng giả
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chí cũng như số tiền bỏ ra
  • Luôn có mẫu mã và sản phẩm mới
  • Có nhiều mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn
  • Miễn phí chi phí lắp đặt sản phẩm 

Hãy liên hệ Bình Minh để lựa được sản phẩm màn sáo tên galaxy phù hợp nhất

Màn sáo galaxy

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03