Màn sáo ngang Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Màn sáo ngang có lẽ là sản phẩm xuất hiện từ khá lâu song song với màn sáo vải truyền thống. Xuất phát điểm đầu tiên để có mẫu màn sáo ngang như hiện nay có lẽ phải kể đến là màn sáo bằng tre. Có lẽ từ thiết kế màn sáo bằng tre chúng ta đã sáng tạo thành nhiều mẫu màn sáo ngang như ngày nay. 

Đặc điểm của màn sáo nằm ngang chính là có thể cuộn lên trên tạo không gian thoáng cho bên dưới, giúp tận dụng khoảng không hiệu quả vì vậy mà màn sáo lá ngang ngày nay khá được ưa chuộng.

Để cấu thành sản phẩm màn sáo ngang gồm các lá màn có thể làm được từ vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm hay nhựa. Nếu những gia chủ thích sự đơn giản thì nên chọn mẫu rèm màn cửa sáo ngang. Loại màn này có tính tối giản nên phù hợp với nhiều không gian sống hiện đại. 

Tuy nhiên màn sáo ngang mà làm bằng gỗ thì lại có nét đặc trưng là tôn lên sự sang trọng cho không gian sống. Đương nhiên mức giá màn sáo ngang bằng gỗ sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm được làm từ vật liệu khác. Song, tại các văn phòng thì nên sử dụng sản phẩm màn sao ngang từ lá nhôm hay nhựa vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính khoa học

Màn sáo ngang

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03