Màn sáo nhôm Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Bên cạnh những mẫu màn từ chất liệu vải thông thường thì màn sáo nhôm chính là sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm tốt chi phí. Màn sáo nhôm hay đó chính là loại màn vật liệu tạo thành là nhôm, được sản xuất thành từng lá mỏng có bản từ 5-10cm và kết lại thành màn. 

Lợi thế của màn sáo từ nhôm là độ bền cao, chịu được mưa gió, có độ thoáng nhất định tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên vì thế mà man sao tu nhom được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu tại các văn phòng. Ngày nay thì nhiều gia chủ còn lựa chọn man sao nhom về trang trí tại không gian sống.

Do nhu cầu thị trường và sự nhạy bén của nhà sản xuất nên màn sáo làm từ nhôm cũng được phân thành nhiều loại như màn sáo nhôm có giá rẻ hay rèm sáo nhôm cao cấp. Màn sáo may từ những lá nhôm sẽ giúp nhiều gia chủ tiết kiệm chi phí cho nhôm là nguyên vật liệu không quá đắt đỏ. Nếu bạn đang tìm những mẫu rèm sáo nhôm trong văn phòng hay màn sáo nhôm trang trí cho không gian sống đều phù hợp. Vì những lá nhôm hiện nay được sơn tĩnh điện với màu sắc họa tiết bắt mắt. 

Mỗi năm mẫu thiết kế màn sáo nhôm càng trở lên tinh tế hơn giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm người tiêu dùng từ sản phẩm màn sáo ngang cho tới rèm lá dọc đều được cải tiến và thay đổi cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Hiện nay sản phẩm man sao nhom gồm có các loại sản phẩm 

  • Màn sáo nhôm vân gỗ
  • Màn sáo nhôm sơn tĩnh điện

Mỗi loại màn sáo làm từ nhôm lại được phân thành từng dòng riêng rẽ gồm màn sáo dọc và màn sáo ngang. Trong mỗi loại màn này lại phân thành những loại 

Từng dòng sản phẩm sẽ đáp ứng phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng cũng như khả năng tài chính cho phép. 

Bạn đang tìm địa chỉ bán màn sáo nhôm mức giá rẻ hãy liên hệ với Bình Minh. Ngót 20 năm kinh nghiệm trong ngành rèm Bình Minh sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi cần mua màn sáo làm từ nhôm hay những loại màn sáo khác

Màn sáo nhôm

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03