Màn sáo tre Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Màn hay mành hay rèm cũng là tên gọi chung của một dòng sản phẩm dùng để trang trí nhà cửa trong đó có dòng sản phẩm có tên gói là màn sáo tre. Thực tế loại màn rèm này được làm từ liệu là cây tre. Có thể là tre thường và có thể là tre trúc. Loại màn sáo làm từ tre trúc sẽ có tên là màn sáo trúc. Tuy nhiên màn sáo từ tre vẫn được sử dụng phổ biến hơn.

Nếu như bạn đã từng sống ở miền Bắc nhất là những vùng quê Bắc Bộ sẽ thấy sự xuất hiện của màn sáo làm từ tre khá phổ biến. Với những thế hệ 8x trở về trước lớn lên tại vùng quê miền Bắc hẳn cũng ít nhất một lần trong tuổi thấy những chiếc màn ráo nguyên liệu tre được treo buông trước những quán ăn tại nhiều khu chợ. Ngày ấy màn hay rèm sáo tre khá đơn giản, thô ráp thiếu sự sắc sảo hay dùng từ cục mịch mới chính xác. 

Tuy nhiên màn sao kết từ tre ngày nay đã khá tinh tế, sắc sảo và bắt mắt hơn rất nhiều so với trong quá khứ. Hơn nữa những mẫu màn làm từ tre còn được thêm họa tiết sinh động. Với những ai trót mê mẩn với mẫu rèm có chất liệu thiên nhiên hẳn khó bỏ qua mẫu màn sáo tre hết sức mộc mạc này. Tại Bình Minh luôn có nhiều mẫu màn từ tre không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ và đậm nét Việt giúp tô thêm nét tự nhiên cho không gian sống.

Màn sáo tre

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03