Mẫu rèm chống nắng Archives » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh

Rèm tác dụng chống nắng là mong muốn của nhiều gia chủ khi tìm kiếm mua sản phẩm vì thế mà mẫu rèm chống nắng cũng khá đa dạng. Mẫu rèm dùng trong chống nắng hiện nay hiện có bao nhiêu loại và nguồn gốc sản phẩm như thế nào? Hãy cùng Bình Minh khám phá

Mẫu rèm chống nắng thường nằm trong phân khúc các sản phẩm như rèm may từ vải hay rèm gỗ còn rèm từ nhôm thì khả năng chống nắng không tốt lắm. Những mẫu rèm chống nắng bằng vải gồm có mẫu rèm đảm bảo chống nắng tốt nhất là các loại vải cotton, vải thô, vải nhung. Còn với rèm may từ vải voan thì khó có khả năng chống nắng tốt. 

Mỗi loại vải sẽ đem lại khả năng chống nắng khác nhau. Tuy nhiên khi lựa mua mẫu rèm chống nắng bạn nên lưu ý những mẫu trên. Còn với những gia chủ có khả năng tài chính tốt có thể sử dụng những loại rèm chống nắng bằng trúc, bằng gỗ tự nhiên. Với những loại rèm chống nắng từ tre luôn giúp cản nhiệt tốt và mang lại không gian sang trọng cho căn nhà. Song mức giá rèm cửa chống nắng bằng vải sẽ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình hơn.

Nếu bạn đang tìm mua những mẫu rèm chống nắng hay rèm cửa có tính chống nắng và nóng tốt hãy liên hệ với Bình Minh. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành rèm cửa Bình Minh luôn có những mau rem cua chong nang hiệu quả giúp giảm nhiệt cho không gian sống của mỗi gia đình trong những ngày hè nắng nóng.

Mẫu rèm chống nắng

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03