Rèm vải là sản phẩm truyền thống có từ xa xưa. Tuy nhiên theo thời gian những loại rèm may bằng vải ngày một trở lên đẹp và bắt mắt hơn. Mỗi loại vải sẽ mang lại những sản phẩm rèm của có đặc điểm riêng biệt. 

Hiện nay rèm vải gồm có rèm may từ vải voan mang lại vẻ mong manh, mềm mại, quyến rũ. Rèm may từ vải thô mang lại sự chắc chắn, bền bỉ, đơn giản. Rèm may từ vải nhung và vải gấm mang lại sự sang trọng và quý tộc cho không gian sống. Ngoài ra còn rèm vải nhập về từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Mỗi loại rèm này lại có những đặc điểm  về chất liệu, hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Để tô điểm cho không gian sống hẳn sẽ không thể thiếu một bộ rèm vì vậy hãy lựa cho mình một bộ rèm phù hợp với nội thất và không gian tổng thể trong căn phòng. 

Một điểm đáng lưu ý là rèm vải hiện nay còn có thêm tính năng là chống nắng, che nắng và cản nhiệt. Để sử dụng những dòng sản phẩm này bạn nên dùng rèm vải dòng 2 lớp hoặc loại rèm may từ vải cao cấp để tận hưởng không gian mát mẻ vào ngày hè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Rèm vải

Công ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Bình Minh
Top