Rèm có khả năng chống nóng cần đảm bảo những yếu tố gì? » Rèm cửa đẹp, rèm cửa cao cấp, rèm cửa Bình Minh
Rèm có khả năng chống nóng

Rèm có khả năng chống nóng cần đảm bảo những yếu tố gì?

Ngày nay rèm đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện đại. Rèm không chỉ đơn thuần che đi khoảng không, tạo khoảng riêng cho từ gia đình và mỗi cá nhân mà rèm dùng treo ở cửa còn phải đảm bảo những tính năng và công dụng nhất định. Một trong những yếu tố đó chính là rèm khả năng chống nóng. Tuy nhiên làm sao để lựa được mẫu rèm có khả năng chống nóng tốt và rèm dùng chống nóng cần đảm bảo những yếu tố gì?

Trước tiên về màu sắc, rèm khả năng chống nóng phải đảm bảo là màu dịu mắt. Bởi giữa cái nắng oi ả của ngày hè không thể chọn những loại rèm có màu quá nổi như màu cam, cà rốt, xanh chuối hay màu trắng tinh khôi. Những màu nổi sẽ tạo nên sự rực rỡ do vậy khó làm giảm cái nóng đang diễn ra. Do vậy khi lựa rèm đảm bảo chống nóng tốt thì cần lựa màu trầm. Màu trầm sẽ giúp cản ánh sáng từ ngoài chiếu vào làm dịu bớt cái nóng và mang lại sự dịu mát theo cảm giác.

Yếu tố thứ hai liên quan khi lựa chọn rèm khả năng chống nóng chính là chất liệu vải. Chất liệu vải của rèm đảm bảo chống nóng tốt rất quan trọng. Chắc chắn phải là loại vải có tính cách nhiệt tốt, lớp vải dầy mới đủ sức cản luồng nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong phòng. Vì vậy nên loại bỏ những loại vải có chất liệu nilon quá nhiều mà nên chọn loại vải thô, vải cotton hoặc vải lụa.

rèm có khả năng chống nóng
Tại Bình Minh luôn có nhiều mẫu vải có khả năng che nắng tốt

Giá cả cũng là yếu tố liên quan tới rèm có khả năng chống nắng. Mỗi loại sản phẩm sẽ có mức giá phù hợp. Khi thêm những tính năng đồng nghĩa với chuyện sẽ tốn thêm chi phí sản xuất và nguyên liệu đầu vào vì vậy mức giá sẽ cao hơn. Do đó khi có nhu cầu mua rèm đảm bảo chống nắng tốt quý khách cũng nên quan tâm tới mức giá của dòng sản phẩm này. 

Những đặc điểm cơ bản của rèm có khả năng chống nóng chính là: cản luồng nhiệt từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong ngôi nhà mang lại không gian mát mẻ hơn so với nhiệt độ bên ngoài môi trường. Hơn nữa phải đảm bảo khả năng chịu nhiệt và ánh nắng từ môi trường bên ngoài, có độ bền nhất định, ít bay màu. Vì phần lớn sản phẩm khi bị tác động bởi ánh nắng mặt trời nhất là nhiệt độ cao thì dễ bị bay màu và vỡ kết cấu giữa các lớp vải hay còn gọi là bị mục, đương nhiên rèm đảm bảo chống nắng tốt cũng sẽ không tránh được nếu không được sản xuất đúng chuẩn. 

Do là rèm có khả năng chống nóng và che chắn ánh nắng nên khâu sản xuất loại rèm này cũng đòi hỏi chất liệu đặc biệt hơn. Hiện nay địa chỉ bán rèm có thể che ánh nắng mặt trời khá nhiều.Song, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng rèm tốt, mức giá hợp lý. rèm cửa thương hiệu Bình Minh với gần 20 năm trong ngành rèm cửa sẽ giúp bạn lựa được những mẫu rèm tốt nhất. Tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nếu bạn đang tìm mua loại rèm ở cửa để che chắn nắng nóng hãy liên hệ với Bình Minh để được tư vấn trực tiếp hoặc ghé showroom của Bình MInh để coi tường tận từng loại rèm và mẫu kiểu rèm cửa che chống ánh nắng.

Relatest posts

man sao nhom
rèm cao cấp - rem cao cap
màn sao chất liệu gỗ
man sao nhom
Màn sáo bằng nhôm

Để lại bình luận

Top
Hotline: 0901.99.83.83
Zalo: 091.567.08.03 SMS: 091.567.08.03