Giới thiệu Rèm Cửa Bình Minh

Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Rèm Cửa Bình Minh

Được thành lập vào năm 2010 cho đến nay Trung Tâm Siêu Thị Nội Thất Remcuabinhminh  đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.
Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc trên mọi mặt.
Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng lĩnh vực không làm được .

rèm ở ngay cửa

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.Không những thế đội ngũ nhân viên của Remcuabinhminh còn là những người đầy lòng nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.
Luôn luôn trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp và cuộc sống, về đạo đức lẫn tư tưởng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.
Tất cả chúng tôi luôn tâm đắc câu: ” VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”

 

Sau nhiều năm hoạt động và luôn luôn cố gắng mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm rèm cửa đến khách hàng cùng với nhiều thành tựu đã đạt được, điển hình như đứng thứ 3 trong Top 10 đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín nhất TPHCM, v.vv… Để giữ vững được vị thế của mình trên thị trường, doanh nghiệp đã cố gắng mở rộng và phát triển thêm nhiều tiềm năng về giá cả, sản phẩm, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cho khác hàng một cách tốt nhất  

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

-Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,  rèm trường học, resort, văn phòng, các loại vải rèm giá rẻ Hà Nội và TP,Hồ Chí Minh, thảm vải, thảm thêu …


– Đặc biệt hơn Remcuabinhminh luôn có sẵn đội ngũ chăm sóc tận tình với phương châm tận tụy vì khách hàng, đơn vị chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng đến tận nơi để đo đạc và tư vấn mẫu theo phong cách và tiềm lực của khách hàng .

-Những sản phẩm chính của công ty Remcuabinhminh:

Rèm Lá

– Rèm vải
– Rèm Roman
– Rèm cuốn
– Mành sáo gỗ
– Mành sáo nhôm
– Mành lá dọc
– Rèm cửa giá rẻ tại tphcm.

Rèm Cuốn Hàn Quốc

Rèm Cửa Hàn Quốc

– Phụ kiện mành rèm các loại..

Với mẫu mã thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa đa dạng phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngủ công nhân may có tay nghề cao.
Ý tưởng táo bạo, mới lạ, tạo sự độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , thiết kế các loại rèm cửa, nội thất. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.
Mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

– Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng.
– Cung cấp sản phẩm về mành rèm tại TPHCM, ​nội thất ​nổi tiếng thế giới đến tay người tiêu dùng.
– Trở thành Công ty cung cấp 
mành rèm uy tín, quy mô hàng đầu Việt Nam.
– Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…

SIÊU THỊ REMCUABINHMINH.VN

Địa chỉ : 114 Điện Biên Phú, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM

Điện thoại : 091.999.1468 – 091.567.0803

Email : remcuabinhminh@gmail.com

Website : wWw.remcuabinhminh.vn

 

Công ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Bình Minh