Rèm vải chống nắng chất lượng cao

 

Chọn rèm vải chống nắng, chắn sáng tốt có chất lượng cao cho bạn.

Dưới cái nóng gay gắt của mặt trời, để tránh ánh nắng hắt vào nhà bạn cách tốt nhất thì không gì bằng việc sử dụng rèm chống nắng với chất liệu thích hợp. Vậy đâu là rèm vải chống nắng chất lượng cao?

Rèm vải chống nắng chất lượng cao.

Đa phần những rèm vải chúng ta dùng hàng ngày đều được làm từ những loại vải thường, sợi dệt thưa nên khả năng phòng tránh ánh nắng không cao.

Rèm vải chống nắng là loại vải dày, dệt khít có khả năng ngăn chặn hầu như hoàn toàn các tia tử ngoại giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

 vải chống nắng cao cấp

Rèm vải chống nắng thường được dệt bằng sợi bông cotton hoặc sợi nhân tạo polyester, những chất liệu này có khả năng hấp thụ và phá vỡ cấu trúc tia tử ngoại. Là loại chất liệu vải chống nắng tốt vì bề mặt vải phản xạ lại các bức xạ ánh sáng có hại.

Các loại rèm vải chống nắng thường có màu sẫm, tối giúp tăng cường khả năng chống nắng hiệu quả hơn.

Để biết được loại rèm vải chống nắng có tốt hay không, bạn đem soi dưới ánh mặt trời, nếu bạn nhìn thấy các tia sáng chiếu xuyên qua vải thì đó là vải không đạt yêu cầu chống nắng. Nó vẫn có khả năng để các tia sáng đi qua và tác động xấu đến ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ mua rèm vải chống nắng chất lượng cao.

Bạn muốn tìm mua rèm chống nắng để may rèm cửa chống nắng, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website http://remcuabinhminh.vn/, chúng tôi cam kết là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

Bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ do công ty mang đến.

Thông tin liên hệ : http://remcuabinhminh.vn/

Hotline : 091.999.1468

Công Ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Bình Minh

114 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM

No Tags

Relatest posts

rèm cuốn hàn quốc

Để lại bình luận

Công ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Bình Minh
Top